phone
Trang Chủ / Tư vấn / NỘI THẤT VĂN PHÒNG

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều có một phong cách riêng, đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp; chính vì vậy mà thiết kế nội thất văn phòng có nhiệm vụ phải làm nổi bật lên được phong cách riêng ấy. Không gian văn phòng hay công sở chính là nơi bạn làm việc, nơi bạn phát huy trí tuệ, sự sáng tạo của bạn để bạn làm việc hiệu quả. Do vậy, việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho phù hợp, toát lên được sự hiệu quả, chuyên nghiệp đang ngày càng được quan tâm hơn với phong cách ngày càng phong phú, đa dạng hơn để tạo ra nguồn cảm hứng kích thích sự sáng tạo trong công việc; tạo được ấn tượng mạnh mẽ với đối tác trong những lần đầu gặp gỡ.
          
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại - đây là một trong những xu thế luôn luôn đi trước và mang tính tiên phong, thời đại. Điểm thu hút của phong cách này là tìm ra không gian thật thoáng, thật rộng, ngăn nắp tạo cảm giác thoải mái; những chi tiết đơn giản, không rườm rà trong thiết kế, hoa văn, kiểu cách mà ở đó là sự ngăn nắp gọn gàng tạo không gian thoải mái nhất, thuận tiện để bạn có thể di chuyển, cách bố trí bày đặt những ngăn tủ tài liệu hồ sơ tiện lợi cho việc sử dụng.
      
Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp hiện đại đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Văn phòng sử dụng những gam màu đối lập như màu trắng với màu đen, sự đối lập đó tạo nên sự mạnh mẽ, làm bừng sáng căn phòng của bạn, với màu trắng thuần khiết tạo không gian trải rộng mênh mông, bắt gặp trong đó một màu đen huyền ảo tạo cảm giác thật tĩnh mịch nhẹ nhàng mà cũng hết sức mạnh mẽ những điều đó giúp bạn tập trung hơn vào công việc và sáng tạo ra những điều bất ngờ.
 
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight...và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.
 
Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIỆT ĐẠI PHÁT

Add: 575/24 Lê Văn Khương, KP5, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mr NHẬT

Marketing  Manager

Hotline: (+84) 905 251 815  | www.vietdaiphat.com

Email: vietdaiphatgroup@gmail.com